ลบบัญชีของคุณ
การลบบัญชีจะปิดใช้งานบัญชีของคุณทันที และเริ่มระยะเวลากู้คืน 30 วัน
สิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณลบบัญชี
- บัญชีของคุณจะถูกปิดใช้งานทันที และคุณจะถูกออกจากระบบในทุกอุปกรณ์
- คุณมีเวลา 30 วัน ในการกู้คืนบัญชีด้วยการเข้าสู่ระบบอีกครั้ง หลังจากนั้น บัญชีและข้อมูลส่วนบุคคลที่ใช้งานอยู่ภายใต้การควบคุมของเรา — รวมถึงอสังหาริมทรัพย์ที่บันทึกไว้ การค้นหาที่บันทึกไว้ ข้อความ และโปรไฟล์ — จะถูกลบหรือทำให้ไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้
- เราอาจเก็บข้อมูลบางส่วนไว้เฉพาะที่จำเป็นตามกฎหมาย เพื่อความปลอดภัย หรือในข้อมูลสำรอง และผู้ให้บริการจะดำเนินการลบตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
กรุณาเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีที่คุณต้องการลบ